Báo giá vận chuyển là yếu tố rất quan trọng quyết định tới giá cả hàng hóa cũng như lợi nhuận của doanh nghiệp. Bảng giá cước vận chuyển hàng hoá Bắc Nam bằng xe tải của Duy Phát Trans dưới đây sẽ cung cấp cho doanh nghiệp các thông tin hữu ích để lựa chọn giải pháp vận chuyển tối ưu.

Bảng giá cước vận chuyển bắc nam
Bảng giá cước vận chuyển bắc nam chi tiết

Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa bằng xe tải tại Duy Phát Trans (CHI TIẾT)

Xe tải là phương tiện được sử dụng phổ biến nhất khi lựa chọn phương chọn phương thức vận tải bằng đường bộ. Bạn có thể lựa chọn loại xe tải 1 tấn, 5 tấn, 10 tấn hay lớn hơn tùy vào lượng hàng hóa. 

Chuyển hàng đi càng xa thì cước phí vận chuyển hàng hóa sẽ càng cao và ngược lại. Dựa vào số lượng hàng hóa và quãng đường vận chuyển, bạn có thể dễ dàng tính toán được mức phí vận chuyển hàng hóa cần bỏ ra. Sau đây là bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ bằng xe tải tại Duy Phát Trans:

Bảng báo giá vận tải đường bộ bằng xe tải
TT Loại xe 4KM KM tiếp theo Thời gian chờ 1 giờ
1 Tải 650kg 300,000đ 15,000đ 50,000đ
2 Tải 750kg 350,000đ 18,000đ 50,000đ
3 Bán Tải 1 Tấn 400,000 20,000đ 50,000đ
4 Tải 1.4 Tấn 500,000 20,000đ 50,000đ
5 Tải 1.9 Tấn 600,000 22,000đ 50,000đ
6 Xe Tải 2.5T 800,000   23,000  50,000đ
7 Tải 5 Tấn 1,000,000 25,000đ 50,000đ
8 Tải 8 Tấn 1,500,000    28,000đ 50,000đ

Lưu ý: 

 • Bảng giá cước vận chuyển xe tải bằng đường bộ của Duy Phát trên đây là chưa bao gồm thuế VAT.
 • Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa đường bộ  xe tải trên chưa bao gồm phí bốc vác.
 • Bảng giá cước vận chuyển xe tải trên chưa bao gồm phí cầu đường, bến bãi,… (nếu có).

Ví dụ: Bạn muốn gửi kiện hàng có trọng lượng 600kg với quãng đường 500km thì chi phí phải trả sẽ là 300.000 + 496*15.000 = 7.740.000. Ngoài ra còn có chi phí chờ và một số chi phí phát sinh khác (nếu có).

Bảng chi phí bốc xếp thủ công tại Duy Phát Trans

Ngoài bảng giá vận chuyển hàng hóa, nếu thuê bốc xếp thủ công bạn sẽ phải chi trả thêm khoản phí nhất định. Bảng chi phí bốc xếp thủ công tại Duy Phát như sau:

STT LOẠI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ TÍNH HÀNG NHẬP (VNĐ) HÀNG XUẤT (VNĐ)
1 Bốc xếp hàng hóa thông thường
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 280 250
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 200
2 Bốc xếp hàng hoa quả tươi, hàng đông lạnh, hàng tươi sống
– Giá tối thiểu lần 30,000 30,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 300 300
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 250 250
3 Bốc xếp hàng quý hiếm
– Giá tối thiểu lần 100,000 100,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 500 500
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 400 400
4 Bốc xếp hàng nguy hiểm
– Giá tối thiểu lần 50,000 50,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 400 400
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 300 300
5 Bốc xếp hàng nặng và hàng quá khổ
– Giá tối thiểu lần 80,000 80,000
– Giá áp dụng cho số lượng ít < 1 tấn Kg 270 270
– Giá áp dụng cho số lượng lớn > 1 tấn Kg 230 230

Phụ phí dịch vụ thêm

Ngoài bảng giá vận chuyển hàng hóa kể trên thì bạn sẽ phải trả thêm một số phụ phí đối với thời gian ngoài giờ. Cụ thể:

 • Phụ phí 15% khi phục vụ trong khoảng thời gian từ 16h30 – 22h ngày thường.
 • Phụ phí 40% khi phục vụ trong khoảng thời gian sau 22h – 7h30 sáng hôm sau của ngày làm việc bình thường.
 • Giá vào ngày thứ 7 , chủ nhật và ngày lễ theo quy định của nhà nước hay ngày nghỉ bù cho ngày nghỉ lễ kể cả làm đêm sẽ phụ phí 40%.

Mẹo để được hưởng giá cước vận chuyển rẻ nhất tại Duy Phát.

Duy Phát Trans tự tin khi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển Bắc Nam chất lượng, giá cạnh tranh nhất trên thị trường. Ngoài ra, để được hưởng giá cước vận tải hàng hóa bằng đường bộ rẻ nhất tại Duy Phát cho lô hàng của mình bạn có thể tham khảo các mẹo sau đây:

Cung cấp thông tin hàng cần vận chuyển càng sớm thì giá cước vận chuyển đường bộ càng rẻ

Bạn phải hiểu rằng khi chúng tôi nhận được thông tin và yêu cầu vận chuyển lô hàng càng sớm thì bạn càng có lợi. Khi đó, Duy Phát Trans sẽ chủ động sắp xếp phương tiện và nhân lực để vận chuyển hàng hóa một cách nhanh nhất. Bạn sẽ được hưởng mức giá thấp nhất trong bảng giá cước vận chuyển xe tải.

tư vấn khảo sát nhu cầu khách hàng
Cung cấp thông tin hàng cần vận chuyển càng sớm thì cước phí càng rẻ

Nhất là đối với các loại hàng bao xe nguyên chuyến. Vì kích cỡ thùng xe 8 tấn, 10 tấn, 12 tấn hay 25 tấn là gần giống nhau.

Chẳng hạn: Nếu lô hàng cần vận chuyển của khách hàng chỉ có khối lượng 7 tấn và chỉ cần thùng xe kích cỡ lớn là vận chuyển được thì loại xe tải 8 tấn là phù hợp. Nếu bạn gửi thông tin cho Duy Phát Trans sớm thì chúng tôi sẽ chuẩn bị xe 8 tấn có kích cỡ thùng rộng nhất. Tuy nhiên, nếu bạn thông tin muộn thì nhiều khi phải sử dụng tới xe 10 tấn hoặc hơn dẫn tới giá cước vận chuyển đường bộ cao.

Thông tin hàng cần vận chuyển chi tiết thì có giá cước rẻ

Khi khách hàng cung cấp thông tin về lô hàng cần vận chuyển càng chi tiết thì Duy Phát Trans sẽ dễ dàng đưa ra phương án tốt nhất. Khi đó, khách hàng sẽ được hưởng dịch vụ vận chuyển hàng hóa với giá rẻ nhất. Bạn cần cung cấp một số thông tin:

 • Thông tin về số lượng, trọng lượng, kích thước của lô hàng.
 • Thông tin về thời gian và địa điểm giao nhận.

Nhất là với sản phẩm hàng lẻ hàng ghép. Khi cung cấp thông tin hàng càng rõ ràng thì Duy Phát Trans sẽ nhanh chóng lên phương án vận chuyển hàng ghép với những lô khác và đưa ra bảng giá cước vận chuyển xe tải chi tiết. 

Chẳng hạn: Nếu kiện hàng của bạn nhẹ và cồng kềnh cần vận chuyển về Quảng Ninh thì chúng tôi sẽ ghép chung xe với những kiện hàng về Quảng Ninh có khối lượng nặng và gọn. Khi đó, bảng giá cước vận tải đường bộ sẽ được tối ưu.

Vận chuyển hàng hóa số lượng lớn thì giá cước càng rẻ

Với những doanh nghiệp cần vận chuyển hàng hóa số lượng lớn Duy Phát Trans sẽ có ưu đãi riêng về giá. Nhất là với các loại hàng quá khổ quá tải. Tại sao lại như thế? Vì khi đó chúng tôi sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức để ghép hàng. Khi đó số lượng hàng ghép sẽ ít dẫn tới số điểm trả hàng ít thì dĩ nhiên giá vận chuyển hàng hóa thấp và bạn sẽ được báo giá vận chuyển rẻ nhất.

Ví dụ: Xe tải 15 tấn khi ghép hàng thông thường sẽ ghép 10 điểm giao nhận. Tuy nhiên, bạn vận chuyển số lượng hàng lớn nên Duy Phát Trans chỉ ghép 5 điểm. Từ đó, chi phí trả hàng của Duy Phát sẽ giảm đồng thời chi phí vận chuyển hàng hóa của bạn cũng thấp hơn.

Tuyến đường vận chuyển hàng thuận tiện chi phí vận chuyển càng rẻ

Tuyến đường vận chuyển hàng Bắc Nam của Duy Phát Trans là dọc theo quốc lộ 1A và đường cao tốt. Vì thế, khi điểm giao nhận hàng hóa cần vận chuyển của khách hàng càng gần hai cung đường này thì cước phí vận chuyển hàng hóa càng rẻ. Vì khi đó thì chi phí giao nhận hàng của Duy Phát Trans sẽ giảm và gần như bằng 0.

Xe container vận chuyển hàng Bắc Nam
Tuyến đường vận chuyển hàng thuận tiện chi phí vận chuyển càng rẻ

Ví dụ: Cũng là vận chuyển hàng từ TP. HCM ra Hà Nội. Nếu ở TP.HCM lấy hàng tại khu công nghiệp Tân Thới Hiệp sẽ rẻ hơn so với khi lấy hàng tại Phú Mỹ Hưng. Nếu tại Hà Nội trả hàng ở Cầu Thanh Trì thì giá vận chuyển hàng hóa sẽ thấp hơn nếu giao tại Giảng Võ.

Đăng ký là khách hàng thân thiết để có ưu đãi về giá cước

Nếu bạn là khách hàng thân thiết của Duy Phát Trans thì bạn không chỉ nhận được ưu đãi về giá vận chuyển mà còn được hưởng bảng giá cước vận tải đường bộ ưu đãi nhất. Điều kiện để trở thành khách hàng thân thiết thì chỉ cần Duy Phát Trans vận chuyển hàng thường xuyên hoặc doanh thu > 100 triệu/tháng. Một số ưu đãi khác khách hàng sẽ được hưởng gồm: Miễn phí bốc xếp, miễn phí đóng gói, lưu kho, hóa đơn,…

Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải – Duy Phát Trans

Hiện tại, trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải trong đó có Duy Phát Trans. Công ty TNHH Thương Mại – Dịch Vụ – Xuất Nhập Khẩu – Vận Tải Duy Phát là đơn vị đi đầu trong việc triển khai dịch  vụ vận chuyển hàng hóa bằng xe tải Bắc Nam với cam kết về chất lượng và giá cả.

Mục tiêu và sứ mệnh của Duy Phát Trans là sẽ trở công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam số một trong 5 năm tới. Để làm được điều này, Duy Phát Trans đang có những nỗ lực không ngừng trong việc cải thiện chất lượng nhân viên, cải tiến và cập nhật trang thiết bị, phương tiện vận chuyển hiện đại.

Tại sao bạn nên tin tưởng Duy Phát Trans?

Gửi hàng Bắc Nam bằng xe tải là nhu cầu thiết yếu của nhiều cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Duy Phát Trans hiện đang được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn với chất lượng dịch vụ tốt nhất, giá xe Bắc Nam rẻ nhất thị trường cùng nhiều điểm vượt trội:

 • Đội ngũ nhân sự phục vụ đông đảo, chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, liên tục được tham gia các lớp đào tạo bài bản và chuyên nghiệp.
 • Hệ thống xe, trang thiết bị hiện đại nhất, đội ngũ xe vận tải và bãi đỗ xe của Duy Phát Trans có mặt trên khắp cả nước.
 • Chính sách an toàn hàng hóa cao nhất: Hàng luôn được phân loại và sắp xếp khoa học, đóng gói cẩn thận. Đầy đủ bảo hiểm giúp bảo đảm hàng hóa nguyên đai nguyên kiện, giấy tờ hóa đơn minh bạch. 
 • Giá tốt ngang trung bình thị trường, không ép giá khách hàng.

Hình thức và địa điểm giao nhận hàng hoá

Hiện nay dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải tại Duy Phát Trans cung cấp rất nhiều hình thức khác nhau. Trong đó có 2 hình thức phổ biến nhất đó là giao nhận hàng tận nơi và giao nhận hàng tại kho. Tùy vào từng loại hàng và yêu cầu vận chuyển của khách hàng mà doanh nghiệp lựa chọn hình thức vận chuyển hợp lý nhất. 

Giao nhận hàng tận nơi

Với lựa chọn này, khách hàng chỉ cần liên hệ đến các chành xe gửi hàng Bắc Nam của Duy Phát Trans. Chúng tôi sẽ cho nhân viên và xe tới tận kho của bạn để chuyển hàng đi. Địa chỉ giao hàng theo yêu cầu của khách hàng. Do đó, bạn có thể tiết kiệm đáng kể thời gian và công sức. Bạn có thể mất thêm một khoản phí tùy vào địa điểm xa gần hay khối lượng hàng hóa. Nhờ vào sự thuận tiện mà hình thức giao nhận này vẫn được đông đảo khách hàng lựa chọn.

Giao nhận hàng tại kho của chành xe

Để giảm thiểu giá vận chuyển hàng hóa thì khách hàng có thể lựa chọn hình thức giao nhận hàng tại kho của chành xe. Với hình thức này thì khách hàng sẽ vận chuyển hàng tới kho của chành xe gần nhất của Duy Phát Trans. Chành xe sẽ chở hàng tới địa điểm mà khách hàng yêu cầu. Khi hàng được vận chuyển tới kho, nhân viên của Duy Phát Trans sẽ liên hệ với bạn để sắp xếp thời gian tới nhận hàng. 

Thời gian giao nhận

Thời gian vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải tại Duy Phát Trans cũng là vấn đề được nhiều khách hàng quan tâm. Hiện tại, việc vận chuyển hàng hóa đã được tối ưu, rút ngắn thời gian tối đa. Duy Phát Trans đầu tư số lượng đầu xe lớn, lịch chạy xe liên tục trong ngày để phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Thời gian chuyển hàng hóa Bắc Nam của Duy Phát Trans chỉ từ 3-4 ngày. Thời gian chuyển hàng từ miền Bắc hoặc miền Nam tới miền trung chỉ mất khoảng 2-3 ngày.

Để đảm bảo thời gian giao nhanh nhất, khách hàng nên liên hệ với Duy Phát Trans trước 1-2 ngày để sắp xếp lịch. Ngoài ra nếu khách hàng bao nguyên xe, hàng gấp thì thời gian sẽ được điều chỉnh cho hợp lý, đảm bảo kịp tiến độ và chính xác thời gian.

Lợi ích tuyệt vời khi chọn dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam của Duy Phát Trans.

Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam bằng xe tải của Duy Phát Trans luôn tạo ra nhiều lợi ích cho khách hàng. Trong đó, khách hàng khi gửi hàng hóa Bắc Nam sẽ đảm bảo về chất lượng hàng bởi chúng tôi đóng gói, bảo quản hàng hóa rất cẩn thận. Ngoài ra, khách hàng sẽ hưởng được nhiều lợi ích khác bao gồm:

 • Vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước, các tuyến xe chạy liên tục mỗi ngày.
 • Được làm việc với đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải nên sẽ không xảy ra sai sót hay rủi ro trong thời gian vận chuyển.
 • Đội ngũ chuyên viên tư vấn hỗ trợ tận tâm, sẵn sàng giải đáp tất cả các vấn đề mà khách hàng gặp phải bất kể khi nào.
 • Dịch vụ tư vấn chuẩn xác theo như yêu cầu và đảm bảo mức chi phí rẻ nhất cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.
 • Có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng đặt lịch trước. Những khách hàng ký hợp đồng dài hạn với Duy Phát Trans sẽ được hưởng mức giá hấp dẫn và giá xe Bắc Nam rẻ hơn nhiều so với thị trường.
 • Duy Phát Trans nhận chở hàng hóa theo số lượng mà phía khách hàng yêu cầu.
 • Khách hàng không phải đi đâu xa bởi Duy Phát Trans sẽ tới tận nơi lấy hàng và giao hàng tận nơi.
 • Khách hàng có cơ hội hợp tác và làm việc trong môi trường uy tín và chuyên nghiệp.
 • Quy trình vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam của Duy Phát Trans diễn ra chuyên nghiệp, khoa học, tối ưu thời gian và chi phí.

Cam kết của Duy Phát Trans khi vận chuyển hàng hóa đường bộ

Vận chuyển hàng hóa đường bộ Bắc Nam của Duy Phát Trans được khách hàng trên toàn quốc tin tưởng sử dụng. Công ty sở hữu gần 100 đầu xe, chạy liên tục nên hàng hóa của bạn sẽ được chuyển đi nhanh chóng, không bị tồn đọng, chuyển đúng tiến độ. Duy Phát Trans cũng đem tới dịch vụ lấy hàng và nhận hàng tận nơi và một số cam kết về dịch vụ:

 • Bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải cạnh tranh, miễn phí đóng gói và bốc dỡ hàng hóa tại kho bãi.
 • Hoạt động tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc, xử lý mọi vấn đề phát sinh nhanh chóng.
 • Giao hàng chính xác, đúng địa chỉ, đúng người nhận.
 • Tốc độ giao hàng nhanh chóng, đảm bảo đúng thời hạn, không bị chậm trễ.
 • Hàng hóa vận chuyển được đảm bảo an toàn, không bị hư hỏng, mất mát. Chính sách hoàn trả và đền bù rất tốt.
 • Thông tin rõ ràng và minh bạch. Trong suốt quá trình vận chuyển, thông tin về lô hàng sẽ được cập nhật liên tục và chuẩn xác đến khách hàng.
 • Khách hàng được trải nghiệm dịch vụ chất lượng tốt nhất.
 • Duy Phát Trans luôn lắng nghe và thấu hiểu khách hàng. 

Tất cả những cam kết trên đây cũng là trách nhiệm mà Duy Phát Trans cần phải làm. Vì thế, thái độ phục vụ và sự thống nhất giữa đội ngũ làm việc cũng là điểm cộng giúp Duy Phát Trans luôn nhận được đánh giá cao từ khách hàng.

Vận chuyển hàng hoá Bắc Nam - Duy Phát Trans
Dịch vụ tải hàng đường bộ Bắc Nam của Duy Phát Trans được đánh giá cao

Trên đây là báo giá vận tải đường bộ và bốc xếp của Duy Phát Trans. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua đường dây nóng 0948898801 để được tư vấn và hỗ trợ chu đáo nhất.

Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo bảng giá cước vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải để đối chiếu giữa các bên khác. Nếu nhận thấy các mức giá trên là hợp lý thì hãy lựa chọn ngay Duy Phát Trans để có những trải nghiệm hài lòng nhé.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ VẬN TẢI DUY PHÁT

 • Hotline: 0948898801.
 • Email: duyphattransport@gmail.com.
 • Địa chỉ: Office: X04-40 sảnh OTXO Sunrise city north, 27 Nguyễn Hữu Thọ, P. Tân Hưng, Q7.