Những tiêu chí để lựa chọn một công ty nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín

1. Công ty vận tảI có hiểu nhu cầu của doanh nghiệp bạn không?

Mỗi doanh nghiệp và ngành công nghiệp đều khác nhau, và nhu cầu vận chuyển của họ cũng vậy. Nếu doanh nghiệp của bạn vận chuyển hàng điện tử, nhu cầu của bạn khác với nhu cầu của doanh nghiệp chuyên về thực phẩm. Việc thuê một nhà cung cấp dịch vụ vận chuyển và hậu cần hiểu được nhu cầu riêng của hàng hóa và doanh nghiệp của bạn sẽ giúp đảm bảo rằng các lô hàng của bạn được giao đúng cách.

2. Văn hóa và giao tiếp của công ty vận tảI như thế nào?

Mặc dù bạn có thể không quan tâm các công ty vận tải hoạt động nội bộ như thế nào, nhưng việc đảm bảo rằng họ có văn hóa nội bộ và giao tiếp tốt có thể có tác động lớn đến hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy tìm kiếm một công ty có văn hóa tương tự với văn hóa của bạn để đảm bảo rằng các doanh nghiệp của bạn có thể hợp tác cùng nhau và xây dựng một mối quan hệ lâu dài.

3. Chính sách giao hàng có linh hoạt không?

Ngành kinh doanh vận tải không ngừng thay đổi và phát triển. Cho dù là luôn cập nhật các quy tắc và quy định mới nhất hay luôn cập nhật công nghệ của họ, một nhà cung cấp dịch vụ vận tải tốt sẽ linh hoạt trong việc thích ứng với những thay đổi này. Sự linh hoạt này cũng sẽ mang lại những thay đổi trong thị trường và nhu cầu của khách hàng, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ là đối tác đáng tin cậy trên mọi chặng đường.

4. Dịch vụ CSKH có tốt không?

Nhiều doanh nghiệp, vận tải và các mặt khác, sẽ nói rằng dịch vụ khách hàng là ưu tiên số một của họ, nhưng điều này không phải lúc nào cũng đúng trong thực tế. Khi lần đầu tiên tiếp xúc với một nhà cung cấp dịch vụ vận tải tiềm năng, bạn sẽ có thể biết liệu cam kết của họ với khách hàng có sâu trong công ty hay không. Từ người đầu tiên bạn nói chuyện điện thoại với nhân viên bán hàng, nếu bạn nhận thấy bất kỳ dấu hiệu đỏ hoặc cảm thấy bất kỳ điều gì kém hài lòng với dịch vụ, đây có thể là dấu hiệu của những điều sắp xảy ra và bạn có thể muốn xem xét nơi khác.

5. Những khách hàng khác nói gì về họ?

Nếu bạn không chắc chắn về việc liệu một công ty vận tải có phù hợp với bạn hay không, hãy xem các đánh giá của khách hàng cũ của họ. Điều này có thể giúp bạn biết rõ liệu họ có thực sự cam kết với khách hàng hay không. Kiểm tra trang web, các bài đánh giá trên Facebook và Google của họ để xem thành tích của họ với các khách hàng khác của họ như thế nào. Các bài đánh giá có thể cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc về một công ty trước khi bạn cam kết mối quan hệ với họ.

6. Công ty vận chuyển đó có uy tín không?

Niềm tin là thứ thường mất thời gian để xây dựng, nhưng nó rất cần thiết cho bất kỳ loại mối quan hệ lâu dài nào. Bạn thường có thể nói ngay rằng một công ty vận tải có đáng tin cậy hay không:

  • Họ đã công khai và minh bạch về cách họ có thể hỗ trợ bạn chưa?
  • Có bất kỳ khoản phí ẩn nào mà họ chưa nói với bạn không?
  • Công ty có tỏ ra quan tâm đến tiền bạc hơn là đảm bảo bạn hài lòng không?
  • Tầm nhìn và mục tiêu của công ty cho bạn biết điều gì về các ưu tiên của họ?

Một công ty vận tải đáng tin cậy và đáng tin cậy sẽ cởi mở và trung thực về hoạt động kinh doanh của họ và sẽ không đưa ra những lời hứa hoặc cam kết với bạn mà họ không thể thực hiện được.

Tại Duy Phat Trans, chúng tôi coi trọng sự trung thực và chính trực là trên hết, và nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng container từ Trung Quốc về Việt Nam. Chúng tôi cũng thuê những người lái xe có trình độ, duy trì và duy trì một tiêu chuẩn nhất định, đồng thời thực hiện các biện pháp an toàn bổ sung để đảm bảo hàng hóa của bạn đến nơi an toàn.

Top 3 công ty chuyên vận chuyển, nhập hàng Trung Quốc – Việt Nam khối lượng lớn uy tín, trách nhiệm mà bạn có thể tin tưởng

#1. Duy Phát Trans

#2. Lâm Phong China

#3. Piget – Hệ thống nhập hàng Trung Quốc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *